Bảng quảng cáo tại 121 Lê Lợi, Bến Thành, Quận 1 sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi để triển khai chiến dịch quảng cáo. Là tuyến đường quan trọng của khu vực thành phố Hồ Chính Minh, với lưu lượng xe qua lại hằng ngày vô cùng lớn nên bảng quảng cáo tại đây giúp hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng cực tốt.

bảng billboard nằm ngay vị trí trung tâm sài gòn

Vị trí bảng billboard vô cùng thuận lợi cho việc quảng bá thương hiệu

Các thông tin về billboard quảng cáo tại tại 121 Lê Lợi, Quận 1

 • Mô tả vị trí : Vị trí bảng quảng cáo nằm trên tuyến đường gần khu vực chợ Bến Thành thuộc khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh giúp cho hoạt động quảng cáo ngoài trời vô cùng hiệu quả. 
 • Kích thước : 20m (rộng) x 7m (cao) = 140m2 
 • Hệ thống chiếu sáng : 20 (đèn) 100W
 • Lưu lượng giao thông đi qua (OTC) : 700.000 người/ ngày 
 • Lưu lượng giao thông nhìn thấy (VAC)
 • Địa điểm : 121 Lê Lợi, phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh 
 • Giá : 8.500.000.000 VND/1 năm (giá chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi tùy theo thời điểm triển khai)

Ưu điểm nổi bật của Billboard quảng cáo tại 121 Lê Lợi, Quận 1

Vị trí tại 121 Lê Lợi tại thành phố Hồ Chí Minh là một trong những điểm trung tâm nổi tiếng, sầm uất và được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn để phát triển kinh doanh. Nơi này đã trở thành điểm đến quen thuộc và hấp dẫn đối với giới trẻ cũng như các tín đồ sống ảo. Với vị trí gần khu Chợ Bến Thành và trung tâm quận 1, việc di chuyển đến các quận lân cận trở nên thuận lợi, làm cho nơi này trở thành một trung tâm quảng cáo ngoài trời lý tưởng cho các doanh nghiệp.

bảng quảng cáo với góc nhìn xa

Tầm nhìn rộng giúp biển quảng cáo dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng

Tuyến đường Lê Lợi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, được đánh giá cao về tiềm năng kinh doanh, đa dạng với nhiều lĩnh vực như khách sạn, quán cà phê, cửa hàng bán lẻ, trung tâm mua sắm, nhà hàng và cả Chợ Bến Thành nổi tiếng. Đây không chỉ là nơi quy tụ cư dân địa phương mà còn thu hút sự quan tâm của du khách đến từ mọi vùng của đất nước khi đến Sài Gòn. Do đó, khu vực này luôn sôi động với lưu lượng người qua lại đông đúc, giúp thương hiệu tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Bảng quảng cáo billboard tại đây có kích thước ấn tượng, lên đến 140m2, và tầm nhìn mở rộng khoảng 500m. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để bảng quảng cáo tiếp cận mọi người đi đường từ nhiều hướng, đảm bảo rằng thông điệp của thương hiệu được truyền tải một cách hiệu quả và rõ ràng.

vị trí vô cùng thuận lợi để quảng cáo

Tuyến đường luôn đông đúc, đặc biệt là những giờ cao điểm

 

Với vị trí đắt địa như vậy, cùng với tầm nhìn rộng lớn, việc tiếp cận tệp đối tượng khách hàng đa dạng là một cơ hội không thể bỏ lỡ cho các doanh nghiệp. Đây thực sự là một trong những điểm đẹp và hấp dẫn nhất để thúc đẩy khả năng tiếp cận khách hàng và tạo sự nhận diện thương hiệu rộng rãi.

vị trí billboard quảng cáo trên bảng đồVị trí billboard quảng cáo trên bản đồ

Triển khai quảng cáo Billboard với dịch vụ quảng cáo của Quảng Cáo Billboard VN

Với các ưu điểm nổi bật như vậy, quảng cáo Billboard tại 121 Lê Lợi, quận 1 là một trong những lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp muốn triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời hiệu quả. Quảng Cáo Billboard VN (QUANGCAOBILLBOARD.VN) là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo billboard tại nhiều vị trí đắc địa trên toàn quốc, mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Trụ sở chính: 95 đường số 37, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: sale@g2b.com.vn
 • Phone: +84 937 95 30 30
 • Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Scores: 4.6 (48 votes)