Billboard nằm trên tuyến cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, nằm phía bên tay trái hướng từ Hồ Chí Minh đi Long Thành. Gần khu vực trạm thu phí Long Phước là một thuận lợi đối với quảng cáo billboard. Cao tốc Long Thành – Dầu Giây hiện là tuyến đường giao thông quan trọng của phía đông thành phố Hồ Chí Minh nên lưu lượng xe cộ qua đây rất lớn phù hợp để các doanh nghiệp triển khai các dự án quảng cáo ngoài trời.

billboard tuyến đường cao tốc long thành - dầu giây trọng điểm

Billboard quảng cáo hướng Hồ Chí Minh đi Đồng Nai

 Các thông tin về quảng cáo Billboard tại Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Hồ Chí Minh

 • Mô tả vị trí : Nằm gần trạm thu phí Long Phước, Quận 9 hướng từ Hồ Chí Minh đi Long Thành bên phía tay trái, hướng từ Cầu Long Thành về Hồ Chí Minh là trụ đầu tiên bên phía tay phải.
 • Kích thước : 20m (rộng) x 10m (cao)
 • Hệ thống chiếu sáng : 40 (đèn) 100W
 • Lưu lượng giao thông đi qua (OTC) : 300.000 người/ngày (số lượng ước tính)
 • Lưu lượng giao thông nhìn thấy (VAC)
 • Địa điểm : Đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, phường Long Phước, Quận 9, Hồ Chí Minh
 • Giá : Liên hệ Quảng cáo Billboard G2B để được giá tốt nhất

Ưu điểm nổi bật của quảng cáo Billboard tại Cao tốc Long Thành – Dầu Giây

Cao tốc Long Thành – Dầu Giây là tuyến đường quan trọng kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ như Đồng Nai, Lâm Đồng, Vũng Tàu, Bình Thuận.. Và là tuyến đường duy nhất kết nối Hồ Chí Minh với sân bay Quốc tế Long Thành. Vì vậy, đặt biển quảng cáo billboard tại đây là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu. 

billboard quảng cáo với tầm nhìn rộng

Tầm nhìn của billboard vô cùng thuận lợi để thu hút sự chú ý của người đi đường

Với thuận lợi đây là tuyến đường quan trọng của phía Đông Hồ Chí Minh nên lượng xe qua lại khu vực này khá đông, thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông. Điều này giúp billboard quảng cáo có cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn và lan tỏa hình ảnh thương hiệu của mình.

kích thước billboard vô cùng lớn

Billboard quảng cáo với kích thước lớn

Ngoài ra, billboard quảng cáo còn có kích thước lớn và tầm nhìn quan sát cao, không bị vật cản che chắn nên có thể tiếp cận gần hơn với các phương tiện di chuyển qua lại và truyền tải thông điệp thương hiệu đầy đủ đến với khách hàng. 

vị trí billboard trên bản đồ

Billboard quảng cáo trên bản đồ

Triển khai quảng cáo Billboard với dịch vụ quảng cáo của Quảng Cáo Billboard VN

Với các ưu điểm nổi bật như vậy, quảng cáo Billboard tại Cao tốc Long Thành – Dầu Giây là một trong những lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp muốn triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời hiệu quả. Quảng Cáo Billboard VN (QUANGCAOBILLBOARD.VN) là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo billboard tại nhiều vị trí đắc địa trên toàn quốc, mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Trụ sở chính: 95 đường số 37, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: sale@g2b.com.vn
 • Phone: +84 937 95 30 30
 • Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Scores: 4.8 (46 votes)