VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

sự sáng tạo

Sáng tạo

Hệ thống pano đa dạng từ kích cỡ đến kiểu dáng, nhiều idea thú vị, thu hút công chúng.

tính trung thực

Trung thực

Đề cao yếu tố minh bạch trong hoạt động kinh doanh của mình.

độ tận tâm

Tận tâm

Đặt trái tim của mình vào mỗi dự án, hướng đến việc đem đến giá trị cao nhất cho khách hàng của mình.

tinh thần trách nhiệm

Trách nhiệm

Đảm bảo tất cả các dịch vụ với trách nhiệm cao nhất.

pano quảng cáo

PANO QUẢNG CÁO LÀ GÌ?

Pano là một trong những loại hình quảng cáo ngoài trời phổ biến, được thực hiện ngoài trời, người tiêu dùng sẽ nhìn thấy nó khi bước chân ra đường. Trong quảng cáo ngoài trời thì Pano thuộc nhóm quảng cáo tầm cao hoặc gọi bằng tên quảng cáo tấm lớn đều được. Pano quảng cáo là những tấm bảng biển được lắp đặt ốp vào mặt tiền hoặc mặt hông của các tòa nhà cao tầng, hoặc công trình xây dựng.

DỊCH VỤ

pano quảng cáo ốp tường

Pano Ốp Tường

Pano được ốp vào mặt tiền các tòa nhà nằm tại khu vực những ngã ba, ngã tư, chân cầu vượt, những nơi có lượng người qua lại đông đúc.

Pano ốp tường ngoài trời tấm lớn cùng với chất liệu Hiflex nhưng lại có kết cấu đơn giản hơn so với Billboard khi không có cột trụ và bê tông.

Pano Chợ

Quảng cáo biển chợ cũng chính là quảng cáo pano, có kích thước lớn nên dễ dàng lọt vào tầm mắt của người xem từ nhiều hướng (bao gồm cả những người đến chợ và những người tham gia giao thông).

Quảng cáo biển chợ là một trong những hình thức truyền thông vô cùng cần thiết dành cho các nhãn hàng muốn quảng bá thương hiệu đến với người tiêu dùng hiệu quả. Nên lựa chọn các vị trí quảng cáo đắc địa, có tầm nhìn tốt (thường ở ngay cửa ra vào hoặc hướng ra đường lớn…) để đạt được những hiệu quả cao nhất.

Các mẫu thiết kế pano quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo

thiết kế pano quảng cáo ngoài trời
pano quảng cáo ngoài trời sáng tạo
pano quảng cáo ngoài trời đẹp
pano quảng cáo ngoài trời
mẫu thiết kế pano quảng cáo sáng tạo
mẫu thiết kế pano quảng cáo ngoài trời đẹp

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Lưu ý gì khi triển khai quảng cáo Pano?

Có một số lưu ý khi triển khai quảng cáo Pano:

  • Có thể sử dụng vật liệu là nhựa PP, PVC để làm bảng quảng cáo, đảm bảo bền và lau chùi được.
  • Lựa chọn kích thước, hình dạng phù hợp với nội dung thông điệp và vị trí đặt pano. Tránh quá lớn hoặc quá nhỏ.
  • Nên sử dụng chất liệu thấm nướng, tránh phai màu.
    Nội dung thiết kế, màu sắc, hình ảnh tương hợp với sản phẩm, dịch vụ đang quảng bá.
  • Đảm bảo kết cấu, kỹ thuật lắp đặt pano vững chắc, an toàn, tránh gây nguy hiểm về sau.

Thiết kế Pano quảng cáo

Lên ý tưởng, thuyết trình khách hàng, đợi khách hàng phản hồi và hoàn thiện mẫu quảng cáo. Đây là công đoạn cơ bản và cần thiết nhất.

In Pano quảng cáo

Với Pano thời gian lắp đặt trên cao và ngoài trời trong một thời gian dài, việc chịu đựng sự tác động của yếu tố thời tiết, mưa nắng, gió, bụi đường nên cần lựa chọn chất liệu có độ bền bỉ cao. Chất liệu thường được sử dụng nhất là bạt Hiflex, có thể sử dụng bền bỉ, tiết kiệm được chi phí trên diện tích lớn.

Thi công Pano quảng cáo ngoài trời

Việc thi công biển quảng cáo ngoài trời khá phức tạp, do kích thước lớn, hệ thống khung sắt, giá đỡ nặng nề.

Với biển Pano ốp tường, tận dụng các mặt trống, view thoáng của nhà cao tầng để lắp đặt, nên về chiều cao đã được hỗ trợ, khi thi công chỉ cần sử dụng khung sắt, căng bạt lên, cố định vào khung bằng vít và lắp đặt chắc chắn vào các mặt trống của nhà cao tầng. Lợi thế là lắp đặt nhanh, dễ, tuy nhiên kích thước lại phụ thuộc vào diện tích mặt trống của tòa nhà, bởi theo quy định của Luật quảng cáo 2012 thì biển không được vượt quá giới hạn mặt trống của tòa nhà. Chính vì vậy mà trước khi bắt tay vào thiết kế maquette, cần phải đi khảo sát thực tế tòa nhà mà doanh nghiệp muốn lắp biển, cũng như xem ở xung quanh đó có những biển quảng cáo nào có thể che khuất, hạn chế tầm nhìn biển của bạn hay không. Và xem mật độ giao thông đông đúc hay không, xem từ các hướng đường có nhìn thấy được biển của bạn.

Xin giấy phép khi thực hiện Pano quảng cáo ngoài trời

Vì biển quảng cáo tầm cao có kích thước lớn và lại thường hay đặt tại những nơi có mật độ giao thông đông đúc, trục đường chính, ngã tư, chân cầu vượt, có nhiều người qua lại để tăng lượt tiếp cận, nhưng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến mỹ quan đô thị và an toàn kỹ thuật với người đi đường, chính vì điều này mà hiện nay Nhà nước đã phần nào siết chặt thủ tục xin giấy phép quảng cáo ngoài trời hơn trước đây.

Hiệu quả truyền thông của Pano quảng cáo ngoài trời

Với Pano quảng cáo ngoài trời, do tính chất nằm ở những tuyến đường đông đúc và không bao giờ “tắt” nên nó xuất hiện bền bỉ suốt 24/7, bất kể thời gian, thời tiết mưa nắng, nên hầu như lúc nào cũng xuất hiện trong tầm mắt khách hàng và khiến họ chú ý đến.

Ứng dụng Pano quảng cáo ngoài trời trong đời sống và truyền thông thương hiệu

Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, quảng bá thương hiệu

Quảng cáo Pano phổ biến vì nó xuất hiện lặp đi lặp lại trong tầm mắt người tiêu dùng, người ta không thể từ chối hay tắt bỏ nó đi được, khó mà tránh khỏi sự tác động của nó đến tâm trí.

Cổ động, cung cấp thông tin đến toàn dân

Cứ mỗi lần đi qua và nhìn, chẳng mấy mà người đi đường sẽ nhanh chóng ghi nhớ thông điệp mà Pano truyền tải. Tất nhiên những thông điệp ngắn gọn và ấn tượng để người ta có thể dễ dàng mà nhắc lại mỗi khi nói về sản phẩm trong những câu chuyện thường ngày ở khắp nơi mọi nẻo.

Làm sao để đo lường?

Bây giờ, bạn đã có thể đo được lượng người đi qua lại biển quảng cáo có thương hiệu của bạn ở ngã tư, thậm chí đo được cả số người nhìn vào bảng quảng cáo đó. Đo được rồi đấy, cũng không đắt tiền lắm đâu. Nhưng làm sao tính được ROI và chắc chắn rằng họ sẽ mua hàng từ việc nhìn thấy quảng cáo đó?

Ai là người xem?

Quảng cáo nói chung sẽ hiệu quả hơn nếu tần số xuất hiện quảng cáo đó nhiều lần, tại một vị trí cố định trong một thời gian dài. Do đó người tham gia giao thông đi qua vị trí này đều sẽ tiếp cận được Pano quảng cáo đó.

Chế độ, chính sách bảo hành tại Quảng Cáo Billboard VN như thế nào?

Trong khoảng thời gian đã ký kết hợp đồng bên cung cấp sẽ chịu trách nhiệm về vấn đề hư hỏng, đảm bảo khôi phục hiện trạng ban đầu như đã thỏa thuận và bù thời gian quảng cáo nếu có tình huống phát sinh.

KHÁCH HÀNG

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Hệ thống quảng cáo hoạt động tốt, sáng đều và được đội ngũ nhân viên bảo dưỡng thường xuyên.

chị mai trang
Chị Mai Trang

Biển quảng cáo pano rất hiệu quả và thu hút người đi đường, thông điệp quảng cáo dễ nhận biết.

anh hồ xuân thanh
Anh Hồ Xuân Thanh

Đơn vị cung cấp dịch vụ có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, đáp ứng được các yêu cầu mà tôi đề ra.

anh tín minh
Anh Tín Minh

Scores: 4.6 (37 votes)