CHÚNG TÔI LÀ AI?

Quảng Cáo Billboard VN (QUANGCAOBILLBOARD.VN) là một thành viên của G2B Media – công ty chuyên về lĩnh vực quảng cáo ngoài trời và truyền thông tại Việt Nam.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tư vấn và triển khai các chiến dịch quảng cáo billboard hiệu quả cho các thương hiệu lớn tại Việt Nam và Nước Ngoài.

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Uy tín

Chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp, đầy đủ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Sáng tạo

Chúng tôi luôn đổi mới, tìm tòi và sáng tạo trong các ý tưởng quảng cáo, giúp khách hàng thu hút được sự chú ý của đối tượng mục tiêu.

Tận tâm

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng nhất.

Thấu hiểu

Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu những nhu cầu cũng như những khó khăn của khách hàng để giải quyết và mang lại dịch vụ tốt nhất.

TẦM NHÌN

Chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc trở thành một đơn vị hàng đầu về quảng cáo billboard, mà còn muốn trở thành đối tác tin cậy của mọi khách hàng và đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành quảng cáo ngoài trời nói chung. Chúng tôi luôn tự hào vì đã đem đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng và xây dựng được mối quan hệ đồng hành lâu dài và bền vững.

SỨ MỆNH

Quảng Cáo Billboard VN sẽ tạo ra những trải nghiệm quảng cáo tốt nhất cho khách hàng, mang đến những chiến dịch truyền thông đạt hiệu quả cao, thu hút được sự chú ý từ công chúng. Vì vậy, chúng tôi luôn tận tâm trong từng chi tiết, chuyên nghiệp trong từng bước tiến hành và sáng tạo trong từng ý tưởng để đem đến những giá trị đích thực cho khách hàng .