BILLBOARD QUẢNG CÁO THEO VỊ TRÍ

Billboard quảng cáo là dạng biển quảng cáo tấm lớn 1 cột với kết cấu bao gồm: cột trụ bằng bê tông, khung đỡ bằng sắt và mặt biển căng bạt Hiflex. Loại biển này thường có diện tích lớn, đặt ở khu vực chân cầu vượt, ngã tư, những nơi có diện tích xây dựng lớn khu vực ngoài đô thị đúc phương tiện qua lại.

billboard quảng cáo tại hồ chí minh

Billboard Quảng Cáo Tại Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh là một trong những thành phố lớn của Việt Nam nên quảng cáo billboard, pano tại đây mang lại giá trị vô cùng lớn.

billboard quảng cáo tại hà nội

Billboard Quảng Cáo Tại Hà Nội

Hà Nội có lượng dân cư đông đúc nên quảng cáo billboard, pano ngoài trời sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.

billboard quảng cáo tại cần thơ

Billboard Quảng Cáo Tại Cần Thơ

Quảng cáo billboard, pano tại Cần Thơ đang dần phát triển, đã có nhiều doanh nghiệp triển khai chiến dịch quảng cáo vô cùng thuận lợi tại Cần Thơ.

billboard quảng cáo tại đà nẵng

Billboard Quảng Cáo Tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là mảnh đất du lịch, nơi đây thu hút lượng lớn khách du lịch mỗi năm nên cũng là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu.

billboard quảng cáo tại tỉnh thành khác

Billboard Quảng Cáo Tại Tỉnh Thành Khác

Ngoài ra, còn rất nhiều tỉnh thành triển khai biển quảng cáo billboard, pano ngoài trời hiệu quả.

BILLBOARD QUẢNG CÁO TRÊN CAO TỐC

Biển quảng cáo trên cao tốc là loại biển tấm lớn, dễ dàng thu hút sự chú ý các phương tiện di chuyển trên cao tốc. Ưu điểm khi làm billboard quảng cáo là khả năng tiết kiệm quỹ đất cho đô thị, kết cấu được tối giản.

billboard cao tốc miền nam

Billboard Quảng Cáo Tại Cao Tốc Miền Nam

Mạng lưới cao tốc miền Nam là tuyến đường chính nối các tỉnh miền Nam với các tỉnh phía Bắc và phía Tây nên đây là cơ hội tuyệt vời để quảng cáo billboard, pano.

billboard cao tốc miền trung

Billboard Quảng Cáo Tại Cao Tốc Miền Trung

Cao tốc miền Trung là tuyến đường quan trọng giúp kết nối giao thông giữa 2 khu vực Bắc, Nam nên là điểm quảng cáo billboard, pano lí tưởng cho các doanh nghiệp.

billboard cao tốc miền bắc

Billboard Quảng Cáo Tại Cao Tốc Miền Bắc

Tuyến đường cao tốc miền Bắc là tuyến đường giao thông quan trọng của cả nước. Biển quảng cáo ngoài trời tại đây thu lại giá trị cao cho thương hiệu thực hiện chiến dịch quảng cáo.

billboard cao tốc miền tây

Billboard Quảng Cáo Tại Cao Tốc Miền Tây

Cao tốc miền Tây có lượng xe lưu thông khá cao, việc quảng cáo billboard, pano tại tuyến đường này cũng là cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp.

KHÁCH HÀNG

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Tôi đã có cơ hội làm việc với nhiều công ty khác nhau trong quá khứ, nhưng không ai có thể so sánh với mức độ chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ nhân viên của bạn. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết mọi vấn đề của tôi một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Anh Văn Thanh
Anh Văn Thanh

Mình khá lo lắng về các thủ tục pháp lý, tìm đến Quảng Cáo Billboard VN là giải pháp hiệu quả. Điều này thực sự làm tôi cảm thấy hỗ trợ và tin tưởng hơn khi làm việc với bạn. Tôi nghĩ chúng ta sẽ hợp tác toàn diện, lâu dài hơn trong tương lai.

Chị Thúy Hà
Chị Thúy Hà

Đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp và dịch vụ luôn đáp ứng mong đợi của tôi. Tôi cũng rất vui khi thấy công ty có tầm nhìn xã hội và môi trường rất tích cực. Điều này làm cho tôi tự hào khi là một khách hàng của Quảng Cáo Billboard VN.

Anh Trần Thái
Anh Trần Thái

Scores: 4.8 (48 votes)