Biển Billboard quảng cáo được đặt ngay mặt tiền nút giao thông đắc địa ở Sài Thành, nằm ngay con đường Nguyễn Trãi sầm uất, nơi có lưu lượng giao thông, người đi lại vô cùng cao. Điều này đã giúp quảng cáo Billboard tại vị trí này trở nên đắt giá và được các doanh nghiệp săn đón trong các chiến dịch quảng bá thương hiệu.

vị trí có lượng xe qua lại hằng ngày vô cùng lớn

Quảng cáo Billboard nằm ngay tại vị trí trung tâm ngã 6 Phù Đổng

Các thông tin về quảng cáo Billboard tại vòng xoay Phù Đổng (7 Nguyễn Trãi, Quận 1)

 • Mô tả vị trí : Nằm tại vòng xoay Phù Đổng, quảng cáo Billboard được lắp tại số 7 Nguyễn Trãi, vị trí trung tâm vô cùng sầm uất của Hồ Chí Minh giúp quảng cáo tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.
 • Kích thước : 7m (rộng) x 12m (cao) = 84m2 
 • Hệ thống chiếu sáng : 10 (đèn) 100W 
 • Lưu lượng giao thông đi qua (OTC) : 800.000 người/ngày 
 • Lưu lượng giao thông nhìn thấy (VAC)
 • Địa điểm : 7 Nguyễn Trãi, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, Hồ Chí Minh 
 • Giá : 3.200.000.000 VND/năm (giá chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi tùy theo thời điểm triển khai)

Ưu điểm nổi bật của quảng cáo Billboard tại vị trí này 

Vòng xoay Phù Đổng là khu vực trung tâm của thành phố. Vào giờ cao điểm, mật độ lưu thông xe ở đây rất đông, thường bị kẹt xe, ùn tắc giao thông. Đây chính là điểm lợi thế để các doanh nghiệp lắp đặt Billboard quảng cáo. Nhằm phát huy tối đa hiệu quả truyền thông, quảng bá thương hiệu. Bất cứ ai đi qua nơi đây cũng đều ngước nhìn lên các màn hình quảng cáo này.

vị trí quảng cáo billboard vô cùng thuận lợi

Mật độ giao thông tại vị trí này vô cùng đông đúc

Bên cạnh đó, từ vị trí này người dân dễ dàng đi đến phần lớn các địa điểm nổi tiếng của Quận 1 như: chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ, Dinh Độc Lập, tòa nhà tài chính Bitexco… và các quận lân cận như Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 7, Quận 10…Nhờ vị trí thuận lợi này, quảng cáo Billboard tại đây được đánh giá vị trí quảng cáo Billboard đắt địa hiện nay – giúp thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng. 

biển quảng cáo có kích thước lớn và tầm nhìn rộng

Biển quảng cáo có kích thước lớn và tầm nhìn vô cùng thu hút 

Với diện tích lớn lên đến 84m2, bảng quảng cáo có tầm nhìn xa, không bị vật cản che khuất nên giúp nội dung quảng cáo hiển thị đầy đủ, rõ ràng mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Quảng cáo còn được hiện hiển thị 24/24, gồm cả cuối tuần hay các ngày lễ. Trang bị hệ thống đèn chiếu sáng đầy đủ để quảng cáo được nổi bật, thu hút hơn vào ban đêm. 

Bảng quảng cáo Billboard tại vòng xoay ngã sáu Phù Đổng có diện tích khá lớn, lại nằm ở vị trí đắc địa, nên rất nhiều doanh nghiệp mong muốn book quảng cáo của mình để tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.

vị trí quảng cáo billboard trên bản đồ

Vị trí quảng cáo Billboard ngoài trời trên bản đồ 

Triển khai quảng cáo Billboard với dịch vụ quảng cáo của Quảng Cáo Billboard VN (QUANGCAOBILLBOARD.VN)

Với các ưu điểm nổi bật như vậy, quảng cáo Billboard tại vòng xoay Phù Đổng là một trong những lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp muốn triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời hiệu quả. Quảng Cáo Billboard VN (QUANGCAOBILLBOARD.VN) là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo billboard tại nhiều vị trí đắc địa trên toàn quốc, mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Trụ sở chính: 95 đường số 37, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: sale@g2b.com.vn
 • Phone: +84 937 95 30 30
 • Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

 

Scores: 4.6 (41 votes)