Billboard quảng cáo vòng xoay Lý Thái Tổ là vị trí vô cùng đắc địa triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí nằm gần các tuyến đường lớn và quan trọng như Lê Hồng Phong, Lý Thái Tổ, Điện Biên Phủ, Ngô Gia Tự. Chính vì vậy lưu lượng giao thông tham gia mỗi ngày ở đây cực kỳ đông đúc. Nhiều doanh nghiệp đã nắm bắt được ưu điểm của vị trí này để thực hiện chiến dịch quảng cáo nhằm gia tăng số khách hàng tiềm năng.

vị trí có lưu lượng xe vô cùng đông

Vòng xoay Lý Thái Tổ có lượng giao thông mỗi ngày vô cùng đông đúc 

Thông tin chi tiết biển Billboard quảng cáo tại Vòng xoay Lý Thái Tổ, Quận 10

 • Mô tả vị trí : nằm gần các tuyến đường lớn và quan trọng như Lê Hồng Phong, Lý Thái Tổ, Điện Biên Phủ, Ngô Gia Tự. Giúp quảng cáo Billboard có nhiều góc nhìn, qua đó tăng thêm hiệu quả truyền thông của chiến dịch.
 • Kích thước : 8m (rộng) x 12m (cao) = 96m2 
 • Hệ thống chiếu sáng : 12 đèn 100W
 • Địa điểm : 362 Lý Thái Tổ, Quận 10, Hồ Chí Minh 
 • Lưu lượng giao thông đi qua ( OTC) : 400.000 người/ngày 
 • Lưu lượng giao thông nhìn thấy ( VAC) :
 • Báo giá : 1.100.000.000 VND/năm (giá chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi tùy theo thời điểm triển khai)

Ưu điểm nổi bật của biển quảng cáo Billboard tại vòng xoay Lý Thái Tổ

Vòng xoay Lý Thái Tổ là một trong những nút thắt giao thông quan trọng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, thu hút rất nhiều lượng giao thông mỗi ngày. Vị trí này cũng đón được nhiều ánh nhìn từ nhiều hướng như Điện Biên Phủ, Lê Hồng Phong, Ngô Gia Tự… Điều này giúp cho những thông tin trên biển quảng cáo có thể hiển thị với nhiều tệp khách hàng khác nhau.

billboard quảng cáo thu hút được nhiều sự chú ý

Biển quảng cáo có kích thước lớn thu hút được nhiều sự chú ý

Là tuyến đường trục chính nối từ Quận 10, Quận 11 và Quận 6. Khu vực này là nơi có lưu lượng phương tiện tham gia giao thông cao. Với lợi thế lớn về vị trí nằm tại ngã tư Lý Thái Tổ  giúp kết nối với những tuyến đường lớn đến các tỉnh thành phố lớn, nên lưu lượng giao thông đổ về vô cùng đông đúc và thường xuyên kẹt xe. Vì vậy, khu vực đây được coi là một địa điểm lý tưởng, giúp cho các hoạt động quảng cáo ngoài trời trở nên hiệu quả.

kích thước bảng quảng cáo vô cùng nổi bật

Địa điểm vô cùng đắc địa để triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời

Ngoài ra, vị trí vòng xoay Lý Thái Tổ còn nằm gần Bệnh viện Nhi đồng 1, cửa hàng, nhà hàng, quán ăn,… Và còn sở hữu kích thước biển lớn giúp người đi đường đều có thể nhìn thấy được biển quảng cáo, tiếp cận được thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải cực hiệu quả.

Vị trí đặt bảng quảng cáo tại ngã tư Lý Thái Tổ, Quận 10, TPHCM sở hữu view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ các hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả.

vị trí billboard quảng cáo trên bản đồ

Vị trí billboard quảng cái trên bản đồ

Triển khai quảng cáo Billboard với dịch vụ quảng cáo của Quảng Cáo Billboard VN

Với các ưu điểm nổi bật như vậy, quảng cáo Billboard tại vòng xoay Lý Thái Tổ là một trong những lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp muốn triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời hiệu quả. Quảng Cáo Billboard VN (QUANGCAOBILLBOARD.VN) là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo billboard tại nhiều vị trí đắc địa trên toàn quốc, mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Trụ sở chính: 95 đường số 37, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: sale@g2b.com.vn
 • Phone: +84 937 95 30 30
 • Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

 

Scores: 4.5 (45 votes)