Ngã tư Láng Hạ – Giảng Võ – Đê La Thành được xem như là một trong những vị trí quảng cáo đắc địa, thu hút nhiều doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình. Quảng cáo tại đây có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng và nâng cao giá trị hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

bảng quảng cáo billboard với kích thước lớn

Vị trí vô cùng thuận lợi thu hút nhiều khách hàng tiềm năng

Các thông tin về quảng cáo Billboard tại ngã tư Láng Hạ – Giảng Võ – Đê La Thành, Hà Nội

  • Mô tả vị trí : Vị trí bảng billboard nằm ngay ngã tư sầm uất, tuyến đường chính nối các quận của Hà Nội nên lưu lượng giao thông tại vị trí này khá đông tạo điều kiện thuận lợi để quảng cáo ngoài trời. 
  • Kích thước : 13.5m (rộng) x 8.2m (cao) = 110m2
  • Hệ thống chiếu sáng : 10 (đèn) 100W
  • Lưu lượng giao thông đi qua (OTC)
  • Lưu lượng giao thông nhìn thấy (VAC)
  • Địa điểm : ngã tư Láng Hạ – Giảng Võ – La Thành, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Giá : 290.000.000 VND/tháng (giá chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi tùy theo thời điểm triển khai)

Ưu điểm nổi bật của quảng cáo Billboard tại ngã tư Láng Hạ – Giảng Võ – Đê La Thành, Hà Nội

Nằm ngay ngã tư Láng Hạ – Giảng Võ – Đê La Thành, một trong những tuyến đường chính giao cắt giữa các quận của Hà Nội nên vị trí này có lưu lượng giao thông hằng ngày vô cùng đông đúc. Khu vực này cũng thường xuyên xảy ra tình trạng tắc đường vào các giờ cao điểm, điều này giúp quảng cáo tiếp cận được đông đảo khách hàng tiềm năng. 

vị trí quảng cáo billboard vô cùng đắc địa

Nằm ngay tại tuyến đường sầm uất và đông đúc của Hà Nội

Billboard quảng cáo có tầm nhìn đẹp, có hướng nhìn từ Ngã 7 Xã Đàn, Ô Chợ Dừa đi Cầu Giấy, tầm nhìn lớn đến 300m có thể đón được hướng nhìn từ đa dạng góc độ khác nhau. Biển quảng cáo tại vị trí này có thể truyền đạt đầy đủ nội dung và hình ảnh đến khách hàng giúp tạo dấu ấn sâu sắc với người đi đường.

Khu vực tại vị trí đặt bảng quảng cáo Billboard này có rất nhiều cửa hàng, chợ, trường học, trung tâm mua sắm, văn phòng… vô cùng tấp nập và đông đúc nên độ nhận diện thương hiệu sẽ khá cao. Cùng với kích thước biển quảng cáo lớn thể hiện được đa dạng thông điệp tới người đi đường mà không bị vật cản che chắn.

vị trí quảng cáo billboard trên bản đồ

Vị trí quảng cáo Billboard trên bản đồ

Vị trí nằm ngay khu vực đắc địa cùng với các thuận lợi về tầm nhìn, kích thước.. Giúp cho bảng quảng cáo trở nên đắt giá, cơ hội thuận lợi cho các doanh nghiệp triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời. 

Triển khai quảng cáo Billboard với dịch vụ quảng cáo của Quảng Cáo Billboard VN (QUANGCAOBILLBOARD.VN)

Với các ưu điểm nổi bật như vậy, quảng cáo Billboard tại ngã tư Láng Hạ – Giảng Võ – Đê La Thành  là một trong những lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp muốn triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời hiệu quả. Quảng Cáo Billboard VN (QUANGCAOBILLBOARD.VN) là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo billboard tại nhiều vị trí đắc địa trên toàn quốc, mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  • Trụ sở chính: 95 đường số 37, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Email: sale@g2b.com.vn
  • Phone: +84 937 95 30 30

Scores: 4.7 (28 votes)