Billboard quảng cáo tại 28 Nguyễn Chí Thanh nằm ngay vị trí ngã tư vô cùng đắc địa của Hà Nội, lưu lượng xe cộ qua lại hằng ngày vô cùng đông giúp vị trí này thu hút nhiều các doanh nghiệp triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời. Billboard quảng cáo được đặt dưới chân cầu vượt Nguyễn Chí Thanh, một trong những điều thuận lợi giúp biển quảng cáo tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

billboard quảng cáo nằm ngay chân cầu vượt nguyễn chí thanh

Billboard quảng cáo nằm gần ngã tư sầm uất của Hà Nội

Các thông tin về quảng cáo Billboard tại 28 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

 • Mô tả vị trí : Nằm ngay dưới chân cầu vượt Nguyễn Chí Thanh và gần ngã tư Nguyễn Chí Thanh – Kim Mã – Liễu Giai, vị trí thuận lợi tạo cơ hội tuyệt vời để quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp.
 • Kích thước : 12m (rộng) x 9.7m (cao) = 116m2 
 • Hệ thống chiếu sáng : 10 (đèn) 100W
 • Lưu lượng giao thông đi qua (OTC) : 2.100.000 lượt/ 2 tuần (số lượng ước tính)
 • Lưu lượng giao giao thông nhìn thấy (VAC)
 • Địa điểm : 28 Nguyễn Chí Thanh, Quận Ba Đình, Hà Nội 
 • Giá : 200.000.000 VND/ tháng (giá chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi tùy theo thời điểm triển khai)

Ưu điểm nổi bật của quảng cáo Billboard tại 28 Nguyễn Chí Thanh

Billboard quảng cáo được đặt ngay dưới chân cầu vượt Nguyễn Chí Thanh, cung đường sầm uất bậc nhất Hà Nội kết nối nhiều tuyến đường chính của quận Ba Đình. Điều này giúp bảng quảng cáo có thể nhìn từ nhiều hướng và thu hút đông đảo khách hàng tiềm năng.

vị trí quảng cáo billboard vô cùng nổi bật

Quảng cáo Billboard nổi bật giữa ban ngày lẫn ban đêm

Ngã tư Nguyễn Chí Thanh – Kim Mã – Liễu Giai có mật độ giao thông luôn luôn đông đúc và là nơi giao nhau của các tuyến đường xuyên tâm, huyết mạch của thành phố. Với lượng người dân qua lại đông đúc, thường xuyên xảy ra ùn tắc giao thông nên vị trí này dễ dàng quan sát và tiếp cận khách hàng.

Vị trí bảng quảng cáo nằm gần siêu thị Điện máy Nguyễn Kim, các trung tâm tài chính, văn phòng cao cấp, trung tâm thương mại… Điều này thuận lợi cho quảng cáo ngoài trời tại đây tiếp cận nhiều tệp khách hàng, nâng tầm thương hiệu và hình ảnh của nhãn hàng.

hướng nhìn thu hút sự chú ý của người qua lại

Vị trí vô cùng thuận lợi cho việc quảng cáo ngoài trời

Với lợi thế có kích thước lớn lên đến 116m2, sở hữu tầm nhìn đẹp, cung đường này thường xuyên tắc nghẽn giao thông nên các doanh nghiệp tận dụng cơ hội tuyệt vời này để triển khai các chiến dịch quảng cáo. 

vị trí billboard trên bản đồ

Vị trí Billboard trên bản đồ

Triển khai quảng cáo Billboard với dịch vụ quảng cáo của Quảng Cáo Billboard VN

Với các ưu điểm nổi bật như vậy, quảng cáo Billboard tại 28 Nguyễn Chí Thanh là một trong những lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp muốn triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời hiệu quả. Quảng Cáo Billboard VN (QUANGCAOBILLBOARD.VN) là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo billboard tại nhiều vị trí đắc địa trên toàn quốc, mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Trụ sở chính: 95 đường số 37, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: sale@g2b.com.vn
 • Phone: +84 937 95 30 30
 • Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Scores: 4.9 (47 votes)