Bảng Billboard nằm ngay vị trí đắc địa hàng đầu của khu vực nội thành Hà Nội. Ngã 4 Đại Cồ Việt – Trần Khát Chân, đây là một trong những nút giao thông đông đúc, hằng ngày có tới hàng trăm lượt phương tiện giao thông qua lại nên luôn được các doanh nghiệp ưu tiên triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời.

tầm nhìn bảng billboard ngay cầu vượt đại cồ việt dễ dàng nhìn thấy

Khu vực ngã tư Đại Cồ Việt – Trần Khát Chân luôn đông đúc phương tiện giao thông qua lại hằng ngày

Thông tin chi tiết biển Billboard quảng cáo tại Ngã tư Đại Cồ Việt – Trần Khát Chân, Hà Nội

 • Mô tả vị trí : Nằm ngay tại vị trí Ngã 4 cắt các trục đường lớn : Trần Khát Chân, Đại Cồ Việt, Bạch Mai, Phố Huế. Cung đường vô cùng đông đúc, tấp nập phương tiện giao thông qua lại hằng ngày.
 • Kích thước : 15m (rộng) x 6m (cao) = 90m2
 • Hệ thống chiếu sáng : 12 (đèn) 100W
 • Địa điểm : 9 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Lưu lượng giao thông đi qua (OTC) : 500.000 người/ngày
 • Lưu lượng giao thông nhìn thấy (VAC)
 • Báo giá : 960.000.000 VND/ năm (giá chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi tùy theo thời điểm triển khai)

Ưu điểm nổi bật của biển quảng cáo Billboard tại Ngã tư Đại Cồ Việt – Trần Khát Chân, Hà Nội

Billboard quảng cáo nằm ngay tại ngã tư giữa 4 trục đường lớn là Trần Khát Chân, Đại Cồ Việt, Bạch Mai, Phố Huế. Nơi đây sở hữu lượng xe cộ qua lại hằng ngày vô cùng đông đúc, mỗi ngày có tới hơn 500.000 lượt phương tiện qua lại mỗi ngày nên đây là một trong những nút thắt giao thông quan trọng của quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điều này giúp biển quảng cáo tại đây tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng mỗi ngày. 

Ngã tư Đại Cồ Việt – Trần Khát Chân là một trong những khu phố đông đúc, tập trung nhiều cửa hàng, khu giải trí, ăn uống, mua sắm.. Chính vì vậy cũng là một thuận lợi của vị trí quảng cáo tại đây là tiếp cận được đa dạng tệp khách hàng khác nhau. 

billboard quảng cáo có kích thước lớn

Vị trí biển quảng cáo tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng

Với kích thước lớn lên đến 90m2 và tầm nhìn khoảng 500m, biển quảng cáo tại vị trí này dễ dàng thu hút được sự chú ý của người dân qua lại. Có thể giúp doanh nghiệp truyền đạt đầy đủ thông tin, tạo ấn tượng với người tham gia giao thông.

vị trí biển quảng cáo billboard vô cùng đắc địa

Kích thước bảng billboard lớn là một lợi thế vô cùng thuận lợi

Với vị trí nằm ngay tại cầu vượt Đại Cồ Việt, Billboard quảng cáo tại 9 Bạch Mai sẽ giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận người xem tại những vị trí gần gũi nhất, qua đó giúp họ nhanh chóng ghi nhớ được mọi hình ảnh và thông điệp xuất hiện trên bảng quảng cáo.

vị trí billboard quảng cáo trên bản đồ

Vị trí Billboard quảng cáo trên bản đồ

Triển khai quảng cáo Billboard với dịch vụ quảng cáo của Quảng Cáo Billboard VN

Với các ưu điểm nổi bật như vậy, quảng cáo Billboard tại ngã tư Đại Cồ Việt – Trần Khát Chân là một trong những lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp muốn triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời hiệu quả. Quảng Cáo Billboard VN (QUANGCAOBILLBOARD.VN) là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo billboard tại nhiều vị trí đắc địa trên toàn quốc, mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Trụ sở chính: 95 đường số 37, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: sale@g2b.com.vn
 • Phone: +84 937 95 30 30
 • Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Scores: 4.6 (33 votes)