Mới đây, ShopeeFood mạnh tay chiêu đãi giới sành ăn tại các thành phố lớn bằng “siêu” voucher Vạn Năng cùng các hoạt động quảng cáo ngoài trời ấn tượng. Và để quảng bá chiến dịch này đến gần hơn với người tiêu dùng Đà Nẵng, “ứng dụng màu cam” đã đổ bộ vào đây bằng pano quảng cáo tại 01, Lý Thái Tổ, Đà Nẵng.

Quảng Cáo Billboard VN (QUANGCAOBILLBOAD.VN) hân hạnh trở thành đơn vị đồng hành cùng ShopeeFood thực hiện chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng lần này.

Chiến dịch “Deal vạn năng” của ShopeeFood

chiến dịch deal vạn năng của shopeefood

ShopeeFood quảng bá chiến dịch “Deal vạn năng” bằng pano quảng cáo

ShopeeFood được biết với ứng dụng đặt đồ ăn có loạt ưu đãi khủng được tung ra thường xuyên thường xuyên. Mới đây, ứng dụng màu cam này đã mạnh tay chiêu đãi giới sành ăn bằng voucher “Vạn năng”.

Vạn năng chính là trong số những bộ voucher nổi tiếng của ShopeeFood, được giới sành ăn đua nhau “săn đón” theo đúng nghĩa đen. Giống với tên gọi của nó, “ Vạn năng” sẽ xuất hiện đều đặn trên app vào hai khung 10 giờ sáng và 2 giờ chiều mỗi ngày, mang đến cho người dùng ưu đãi giảm giá trực tiếp từ 30.000 đồng đến 130.000 đồng. Từ đó, giúp họ có thể đặt món với chi phí rẻ hơn.

Quy mô chiến dịch quảng cáo bằng pano tại 01, Lý Thái Tổ, Đà Nẵng của ShopeeFood

chiến dịch deal vạn năng của shopeefood

Pano quảng cáo của ShopeeFood lại được lắp tại khu vực có tầm nhìn thông thoáng

Để quảng bá cho chiến dịch lần này, ShopeeFood đã quyết định lựa chọn vị trí Pano quảng cáo nằm tại 01, Lý Thái Tổ, Đà Nẵng – một tuyến đường tại trung tâm thành phố Đà Nẵng. Đây là địa điểm lý tưởng dành cho quảng cáo bởi có hàng trăm ngàn lượt phương tiện tham gia lưu thông mỗi ngày. Vì vậy, số lượng người xem có thể tiếp cận được với hình ảnh và thông điệp quảng cáo của nhãn hàng là vô cùng lớn.

Pano quảng cáo của ShopeeFood lại được lắp đặt ngay tại khu vực có tầm nhìn vô cùng thông thoáng. Hơn thế nữa, pano quảng cáo này lại ngay gần phía cột đèn tín hiệu giao thông.

Điều này sẽ giúp cho những người tham gia giao thông có nhiều thời gian để tiếp nhận đầy đủ các thông tin trên biển quảng cáo. Qua đó hình ảnh và thông điệp của thương hiệu dễ dàng khắc sâu vào trong tâm trí họ.

Toàn bộ maquette quảng cáo của ShopeeFood được in trên chất liệu bạt Hiflex chống thấm nước với kích thước rộng lớn lên đến 90m2. Sau đó được căng trên khung kim loại gắn tường. Đồng thời, hệ thống đèn chiếu sáng với 12 bộ đèn có công suất 100W được lắp đặt trên toàn bộ phần viền xung quanh chiếu sáng từ 18h -22h.

Nhờ được chiếu sáng đầy đủ nên thông tin trên Pano quảng cáo có thể dễ dàng truyền tải đến người xem kể cả khi trời tối. Biển quảng cáo cũng có kích thước vô cùng lớn, giúp thu hút được sự chú ý của tất cả mọi người dù cho có đang ở khoảng cách xa so với vị trí đặt Pano.

Quảng Cáo Billboard VN triển khai dịch vụ quảng cáo pano ngoài trời uy tín và chuyên nghiệp

pano quảng cáo voucher vạn năng của shopeefood tại đà nẵng

Pano quảng cáo của ShopeeFood nằm trên tuyến đường trung tâm

Quảng cáo billboard VN hân hạnh trở thành đơn vị đồng hành cùng ShopeeFood để triển khai chiến dịch quảng cáo Pano ngoài trời tại thành phố Đà Nẵng. Chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ đối tác mật thiết với ShopeeFood thông qua nhiều chiến dịch truyền thông toàn diện, giúp doanh nghiệp truyền thông và phủ sóng thương hiệu trên thị trường.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, chúng tôi cam kết sẽ luôn đem đến cho quý khách hàng của mình sự hài lòng về dịch vụ và chất lượng.

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được tự vấn tận tình và chu đáo từ A – Z. Để nhận thông tin về báo giá chính xác quảng cáo trên biển Pano và tìm hiểu về những vị trí mới nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận sự tư vấn kịp thời!

  • Trụ sở chính: Số 98, Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Email: sale@g2b.com.vn
  • Phone: +84 937 95 30 30
  • Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Scores: 4.8 (38 votes)