Tiếp nối chuỗi ngày phủ cam các tỉnh thành trên khắp cả nước, ShopeeFood đã có mặt tại Thanh Hóa với chiến dịch “Thanh Hóa ơi, ShopeeFood đã tới”. Nhằm để đáp ứng nhu cầu đặt đồ ăn trực tuyến ngày càng gia tăng của người tiêu dùng.

Để quảng bá thương hiệu đến với đông đảo khách hàng tiềm năng tại Thanh Hóa, ShopeeFood đã bắt tay với Quảng Cáo Billboard VN để triển khai chiến dịch quảng cáo Pano tại 40, Bà Triệu, Thanh Hóa.

Ưu điểm truyền thông nổi trội của Pano quảng cáo

chiến dịch thanh hóa ơi, shopeefood đã tới

Pano quảng cáo làm phương thức truyền thông hiệu quả

Pano quảng cáo là hình thức quảng cáo sử dụng những tấm biển cỡ lớn được ốp vào mặt trước hoặc mặt hông của những tòa nhà cao tầng tọa lạc tại những vị trí đắc địa và lưu lượng giao thông lớn. Những tòa nhà này thường nằm ở các khu vực như vòng xuyến, ngã 3, ngã 4… Nằm ở tất cả những nơi nơi đón hướng nhìn của người đi đường một cách dễ dàng và trực tiếp.

Việc lựa chọn pano quảng cáo làm phương thức truyền thông chính để đưa thương hiệu tiếp cận khách hàng chính là một trong những bước đi đúng đắn của các doanh nghiệp. Bởi pano giúp cho hình ảnh và thông điệp quảng cáo của các nhãn hàng được phủ sóng với tần suất cao và liên tục.

Quảng cáo trên pano hiển thị gần như 24 giờ mỗi ngày, mang đến hiệu quả tiếp cận vô cùng ấn tượng. Bởi vậy các doanh nghiệp sẽ dễ dàng phủ sóng thương hiệu đến đa dạng khách hàng với sự đa dạng về độ tuổi và nghề nghiệp.

Nổi trội với kích thước lớn, có tầm nhìn xa vô cùng tốt và được triển khai trong thời gian dài nên đón ánh nhìn từ các phía của người đi đường. Bởi vậy loại hình quảng cáo này thường được các nhãn hàng ưu tiên lựa chọn để triển khai cho các chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ. Với mục tiêu muốn tiếp cận đến đông đảo khách hàng và tạo độ phủ sóng thương hiệu rộng, cũng như duy trì độ nhận diện thương hiệu…

ShopeeFood quảng cáo chương trình “Thanh Hóa ơi, ShopeeFood đã tới” trên Pano tại 40, Bà Triệu

pano quảng cáo của shopeefood tại thanh hóa

Biển Pano quảng cáo tại 40, Bà Triệu nằm trên tuyến đường điểm trọng yếu của thành phố

Vị trí Pano được đặt trên đường Bà Triệu là điểm giao nhau với các tuyến đường huyết mạch ra các điểm trọng yếu của thành phố. Vì vậy cũng khiến cho nơi này chính là cơ hội Quảng cáo hình ảnh tuyệt vời của các nhãn hàng.

Với kích thước lớn, được ốp ở vị trí thoáng đãng, không bị chắn tầm nhìn bằng hệ thống khung sắt vô cùng chắc chắn, nội dung maquette quảng cáo được in trên bạt Hiflex. Đi kèm với đó là hệ thống đèn metal công suất lớn được lắp đặt ở hai phía trên và dưới của Pano, có nhiệm vụ chiếu sáng khi trời tối. Vì vậy hình ảnh quảng cáo trên pano luôn được thu vào trong tầm mắt của người đi đường.

Với hệ thống đèn Metal công suất lên tới 100w, ánh sáng trắng được chiếu sáng trong khoảng thời gian từ 18h00-22h00 khiến cho quảng cáo luôn được chú ý kể cả khi trời tối. Cũng chính vì thế sẽ mang hình ảnh của nhãn hàng đến gần hơn với người tiêu dùng.

Triển khai quảng cáo Pano với dịch vụ chuyên nghiệp của Quảng Cáo Billboard VN

pano thanh hóa ơi, shopeefood đã tới

 Pano quảng cáo tại 40, Bà Triệu có tầm nhìn thoáng đãng

Quảng Cáo Billboard VN vô cùng tự hào khi tiếp tục được đồng hành cùng ShopeeFood để triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại Thanh Hóa. Chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ đối tác mật thiết với ShopeeFood thông qua nhiều chiến dịch truyền thông toàn diện, giúp truyền thông và phủ sóng thương hiệu trên thị trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã triển khai thành công hàng loạt dự án Pano quảng cáo đạt hiệu quả tối đa cho các doanh nghiệp. Giúp thương hiệu tiếp cận gần hơn với đông đảo khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất. Để nhận thông tin về báo giá quảng cáo trên biển Pano và tìm hiểu về những vị trí mới nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận sự tư vấn kịp thời!

  • Trụ sở chính: Số 98, Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Email: sale@g2b.com.vn
  • Phone: +84 937 95 30 30
  • Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Scores: 4.6 (37 votes)