Pano ốp tường tại KA31 Trần Xuân Soạn, Quận 7, TP HCM (Cầu Tân Thuận) nằm ở tuyến đường đông đúc, thu hút lượng lớn lưu lượng giao thông của trung tâm thành phố. Nằm ở tuyến đường Trần Xuân Soạn, khu vực này luôn đông đúc từ mật độ giao thông của người dân địa phương nên đây là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu tới khách hàng.

Các thông tin về Pano ốp tường tại KA31 Trần Xuân Soạn, Quận 7, TP HCM

 • Mô tả vị trí: Vì nằm trên cầu bắc từ quận 4 sang quận 7 nên bảng quảng cáo này đón được toàn bộ người lưu thông về quận 7, Cần Giờ, nên bảng luôn ở trong tình trạng được khách book thuê dài hạn
 • Kích thước: 12m (rộng) x 8m (cao) = 96m2
 • Hệ thống chiếu sáng: 12 (đèn) 100W
 • Lưu lượng giao thông đi qua (OTC): 300.000 người/ngày (số lượng ước tính)
 • Lưu lượng giao thông nhìn thấy (VAC): 400.000 phương tiện/ngày (số lượng ước tính)
 • Địa điểm: Số KA 31 Trần Xuân Soạn, P. Tân Thuận Tây, Q. 7, Tp. Hồ Chí Minh
 • Hướng nhìn: Hướng nhìn phía bên trái nếu đi từ Quận 4 qua Cầu Tân Thuận 2 sang Quận 7. Lưu lượng người qua lại nhiều nên người xem tiếp cận với Bảng quảng cáo hiệu quả tốt.
 • Giá : 900.000.000 VND/năm (giá chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi tùy theo thời điểm triển khai)
 • Thời gian chiếu sáng: 4h/ngày, từ 18h đến 22h mỗi ngày.

pano ốp tường tại ka31 trần xuân soạn

Pano quảng cáo khi nhìn vào ban ngày

Ưu điểm nổi bật của pano quảng cáo tại KA31 Trần Xuân Soạn, P. Tân Thuận Tây, Q. 7, Tp. Hồ Chí Minh

Biển pano nằm ở giữa cầu Tân Thuận 1 và Tân Thuận 2, tuyến đường chính Nguyễn Tất Thành hướng đến Khu Dân Cư Jamona, Khu Dân Cư Nam Long, Khu Biệt Thự Tấn Trường,Khu Đô Thị Khố Mỹ Hưng…Các trung tâm thương mại như: Go! Nguyễn Thị Thập, Crescent Mall,….Công Viên Hồ Bán Nguyệt, Công Viên Nam Viên, Khu Phố Mỹ Phúc,….Chợ Tân Mỹ,….là những vị trí rất nổi tiếng ở Quận 7, luôn sầm uất và đông đúc nên độ nhận diện thương hiệu sẽ được cải thiện lên trông thấy

Pano quảng cáo sở hữu kích thước 96m2 và tầm nhìn lên tới 600m giúp truyền tải thông điệp quảng cáo đến người đi đường một cách rõ ràng và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, bảng quảng cáo sở hữu không gian đặt biển vô cùng thông thoáng và không có những vật cản nên ai ai đi qua đều sẽ nhìn thấy được thông điệp quảng cáo. Ngoài ra 12 đèn LED 100w, tay cần, khởi động từ, automat, đồng hồ hẹn giờ, dây điện, cáp điện, công tơ điện,…được trang bị đầy đủ nên ngay cả ban đêm biển quảng cáo vẫn luôn được nhìn thấy rõ ràng.

cho thuê pano tại ka31 trần xuân soạn

Pano quảng cáo khi nhìn vào ban đêm

Cũng giống như những biển tấm lớn khác, Pano quảng cáo được cấu tạo từ khung sắt ốp bên ngoài tòa nhà và căng bạt Hiflex in nội dung maquette. Chất liệu bạt khá dày dặn, khó rách và không bị thấm nước nên có thể chịu được mọi tác động từ môi trường. Ngoài ra, hệ thống đèn Metal công suất lớn được lắp đặt ở hai bên viền trên dưới sẽ chiếu sáng cho biển khi trời tối, giúp hình ảnh quảng cáo dễ dàng thu hút sự chú ý từ người xem.

Khu vực Quận 7 là một trong những quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh nên được rất nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm, pano quảng cáo Số KA 31 Trần Xuân Soạn, P. Tân Thuận Tây, Q. 7, Tp. Hồ Chí Minh rất phù hợp cho những tệp khách hàng về Bất Động Sản, F&B,…và đây cũng là vị trí thuận lợi để nhãn hàng gửi thông điệp đến cho người dung.

vị trí pano tại ka31 trần xuân soạn

Vị trí của pano quảng cáo khi nhìn vào bản đồ

Với những thông tin trên, có thể thấy pano quảng cáo ngoài trời tại Số KA 31 Trần Xuân Soạn, P. Tân Thuận Tây, Q. 7, Tp. Hồ Chí Minh được đánh giá là vị trí quảng cáo vô cùng đắc địa và phù hợp với mục đích truyền thông thương hiệu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, báo giá quảng cáo Pano có thể thay đổi tùy theo tình hình trên thị trường, chính vì vậy doanh nghiệp nên cập nhật thường xuyên các tin tức mới nhất từ công ty quảng cáo ngoài trời.

Triển khai pano ốp tường với dịch vụ quảng cáo của Quảng Cáo Billboard VN

Với các ưu điểm nổi bật như vậy, pano quảng cáo tại KA31 Trần Xuân Soạn, Quận 7, TP HCM (Cầu Tân Thuận) là một trong những lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp muốn triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời hiệu quả. Quảng Cáo Billboard VN (QUANGCAO BILLBOARD.VN) là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê pano ốp tường tại nhiều vị trí đắc địa trên toàn quốc, mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Trụ sở chính: Tầng 03 – Số 98 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: sale@g2b.com.vn
 • Phone: +84 937 95 30 30
 • Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Scores: 4.6 (25 votes)