Billboard tại nút giao Cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi với Quốc Lộ 1A, là một trong những đường giao thông quan trọng của miền Trung. Tuyến đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi rút ngắn khoảng cách và thời gian giữa 2 tỉnh nên lưu lượng giao thông tại đây vô cùng lớn tạo cơ hội để các biển quảng cáo tại đây tiếp cận được đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 

billboard sở hữu kích thước lớn

Nút giao tại khu vực hướng vào CT Đà Nẵng – Quảng Ngãi 

Các thông tin về quảng cáo Billboard tại nút giao Cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi với Quốc Lộ 1A 

 • Mô tả vị trí : Nằm ngay trên đường quốc lộ 1A, hướng đi vào cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, nơi có lưu lượng xe cộ qua lại đông đúc.
 • Kích thước : 12m (rộng) x 6m (cao) 
 • Hệ thống chiếu sáng : 20 (đèn) 100W
 • Lưu lượng giao thông đi qua (OTC) : 300.000 người/ngày (số lượng ước tính) 
 • Lưu lượng giao thông nhìn thấy (VAC)
 • Địa điểm : Đường Quốc Lộ 1A, phường Nghĩa Thương, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi
 • Giá : liên hệ Quảng cáo Billboard G2B để được giá tốt nhất 

Ưu điểm nổi bật của quảng cáo Billboard tại nút giao Cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi với Quốc lộ 1A

Đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi là một đoạn thuộc đường cao tốc Bắc – Nam phía Đông. Billboard nằm ngay trên Quốc lộ 1A là điểm cuối của tuyến cao tốc nối tiếp với đường cao tốc Quảng Ngãi – Hoài Nhơn. Chính vì vậy, lượng xe cộ qua lại khu vực này mỗi ngày vô cùng đông đúc, giúp quảng cáo đặt tại khu vực này thu hút được nhiều sự chú ý của người đi đường và tăng độ tiếp cận cho thương hiệu. 

billboard quảng cáo với tầm nhìn rộng rãi

Khu vực có lượng giao thông qua lại đông đúc 

Cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi rút ngắn khoảng cách và thời gian đi lại giữa các trung tâm kinh tế, dịch vụ, thương mại giữa Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi. Tuyến này góp phần vô cùng quan trọng đến lưu lượng giao thông nên billboard quảng cáo tại khu vực này là một lợi thế lớn giúp nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp quảng cáo.

billboard quảng cáo ngay nút giao thông lớn

Billboard dễ dàng gây sự chú ý với kích thước lớn 

Với tầm nhìn rộng rãi, không bị vật cản che chắn và lợi thế là sở hữu kích thước lớn. Điều này làm cho billboard quảng cáo tại khu vực này dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường và thông điệp được tiếp cận với khách hàng đầy đủ nhất. 

vị trí billboard trên bản đồ

Vị trí billboard quảng cáo trên bản đồ

Triển khai quảng cáo Billboard với dịch vụ quảng cáo của Quảng Cáo Billboard VN

Với các ưu điểm nổi bật như vậy, quảng cáo Billboard tại nút giao CT Đà Nẵng – Quảng Ngãi với Quốc lộ 1A là một trong những lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp muốn triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời hiệu quả. Quảng Cáo Billboard VN là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo billboard tại nhiều vị trí đắc địa trên toàn quốc, mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Trụ sở chính: 95 đường số 37, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: sale@g2b.com.vn
 • Phone: +84 937 95 30 30
 • Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

 

Scores: 4.6 (26 votes)